Ý nghĩa của tranh Phật Di Lặc – Tiểu Khẩu Thường Khai

Tranh thêu chữ thập, tranh đính đá TIẾU KHẨU THƯỜNG KHAI là hình tượng Phật Di Lặc với nhiều phong thái khác nhau. Thể loại tranh này ngày càng được nhiều Phật tử đặt ở trong chùa, đền để bày tỏ lòng thành kính và đức tin với Phật cũng như mong cầu được Phật che chở, có cuộc sống bình yên, hạnh phúc và viên mãn.

Phật Di Lặc được coi là vị phật thứ 5 và sẽ là vị Phật kế thừa đức Phật Thích Ca Mâu Ni,Ngài được tiên tri xuất hiện trên trái đất trong khoảng 30.000 năm nữa. Trong Phật giáo Tây Tạng, Phật Di Lặc được thờ cúng rất rộng. Ở thế giới hiện đại, hình ảnh vị Phật này hiện hữu khắp mọi nơi: Nhà riêng, địa điểm kinh doanh, chùa chiền.

Tại Trung Quốc, Bồ Tát Di Lặc được phác họa với dáng vẻ mập mạp, hiền hòa, tự tại, miệng tươi cười, bụng phệ.

Lv3179

Tranh thêu chữ thập LAVENDER – LV3179

PHẬT DI LẶC TRONG PHONG THỦY CÓ Ý NGHĨA GÌ?

Mỗi hình thái của Phật Di Lặc lại mang một ý nghĩa riêng:

– Phật Di Lặc ngồi xung quanh có nhiều thỏi vàng lớn nhỏ tượng trưng cho sự cân bằng trong cuộc sống, sự may mắn, sung túc và yên bình.

– Phật Di Lặc cầm quạt và quả hồ lô ban phúc và sức khỏe tốt.

Trong phong thủy Phật Di Lặc là biểu tượng tuyệt đối của hạnh phúc, viên mãn. Ngài còn được gọi là “Phật cười” và nụ cười luôn tỏa sáng trên khuôn mặt hiền từ của Ngài có thể giảm đi được những buồn phiền, căng thẳng của con người trở nên vui vẻ và hạnh phúc hơn, người ta tin rằng Phật Di Lặc tới đâu là ở đó có hạnh phúc.

Ý NGHĨA CỦA TRANH THÊU TIẾU KHẨU THƯỜNG KHAI!

Lv178

Tranh đính đá LAVENDER TIẾU KHẨU THƯỜNG KHAI LV178

Lv3036

Tranh thêu chữ thập LAVENDER TIẾU KHẨU THƯỜNG KHAI – LV3036

Nụ cười của Ngài đã trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều dòng tranh khắc họa, dòng tranh thêu chữ thập, tranh đính đá cũng không ngoại lệ. Một bức tranh điển hình của hai dòng tranh này là bức TIẾU KHẨU THƯỜNG KHAI ( Nghĩa là nụ cười luôn nở trên môi). Là hình ảnh quen thuộc của Phật Di lặc vây quanh là những đứa trẻ có, Ý nghĩa cầu mong con đàn cháu đống, khỏe mạnh vui tương mang bình an đến cho gia đình. Với nụ cười rạng rỡ, thân hình mập mạp và tướng ngồi thoải mái, ung dung tự tại. Treo bức tranh này trong nhà tạo cho bạn tâm trạng hoan hỉ, hạnh phúc, khỏe mạnh xua tan những buồn phiền, bộn bề trong cuộc sống.

NÊN TREO TRANH TIẾU KHẨU THƯỜNG KHAI Ở VỊ TRÍ NÀO?

Lv3036

Tranh thêu Lavender Tiếu khẩu thường khai giúp hóa giải năng lượng xấu

Tranh TIẾU KHẨU THƯỜNG KHAI là tranh về Phật Di Lặc được treo ở những nơi trang nghiêm như phòng thờ, phòng khách. Treo tranh ở vị trí cao ráo, sáng sủa.

– Treo tranh ở cung Đông của ngôi nhà để hóa giải sự sung đột, tạo sự hài hòa cho gia đình.

– Treo tranh ở cung Đông Nam của phòng khách, phòng lễ tân để gia tăng vận may tài lộc trong kinh doanh.

Tranh LAVENDER cảm ơn Bạn đã đọc bài viết này! Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về tranh Phật Di Lặc – Tiểu Khẩu Thường Khai.

Sản phẩm nổi bật

tin tức

Tranh Phong Cảnh
TRANH PHONG CẢNH
Tranh phòng khách
TRANH PHÒNG KHÁCH
Tranh ban công
TRANH BAN CÔNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *