Tranh đính đá là gì? Giải đáp về tranh đính đá

Tranh đính đá là loại tranh mà được gắn đá màu lên mặt tranh. Đối với tranh đính đá mà nói, thì hạt đá giả là vật liệu chính yếu để tạo hình ảnh cho bức tranh. Với nền vải đặc biệt có in sẵn những gam màu và ký tự hỗ trợ việc gắn đá. Tranh đính đá là loại tranh tự làm (handmade) làm chơi cho vui, rất dễ làm mà mẹ và các bé đều cùng nhau làm được.

Bộ kit tranh khi mua về sẽ có vải in màu và in ký tự, phủ sẵn keo dính đặc trưng, lót một lớp nilong bảo vệ, cùng với các túi đá màu, bút gắn đá, keo sáp nến chuyên dụng.

Sau khi tranh được đính đá, mang ra tiệm đóng khung là có ngay một bức tranh treo tường hoặc để bàn cực kỳ ý nghĩa. Đặc biệt các bé rất thích những bức tranh mà tự tay làm ra.

Việc đính đá cho tranh này cực kỳ dễ, bạn đọc có thể tham khảo trong các bài viết hướng dẫn sẵn trên google. Hoặc bấm vào đây để xem:

Hàng loạt những bài viết giới thiệu ở trên được tổng hợp giúp bạn giải đáp về tranh đính đá. Chúc bạn có những khoảng thời gian đính tranh vui vẻ, và có được bức tranh thành phẩm thật đẹp, thật ý nghĩa.

One thought on “Tranh đính đá là gì? Giải đáp về tranh đính đá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *