Ý nghĩa bức tranh đính đá Mùa Xuân Ấm Áp

Sau những ngày đông lạnh giá, trời đất lại luân chuyển sang một mùa xuân ấm áp và tươi mới. Trong quy luật bất biến của thiên nhiên đất trời thì có thể nói mùa xuân chính là mùa đẹp nhất. Nói như vậy là bởi, mùa Xuân là mùa vạn vật có sự chuyển mình, mùa khai hoa khoe sắc rực rỡ, cây cối rũ bỏ lớp áo khẳng khiu, trơ gầy mà đâm chồi nảy lộc căng tràn nhựa sống.

Một mùa xuân nữa lại về, trong không khí rộn ràng của mùa Xuân chúng ta háo hức trang hoàng nhà cửa để đón Xuân và những bức tranh tuyệt tác về chủ đề mùa Xuân luôn là những món đồ trang trí được nhiều người lựa chọn.

>>>Xem trọn bộ tranh Mùa Xuân Ấm Áp.

1.ĐÔI NÉT VỀ TRANH ĐÍNH ĐÁ MÙA XUÂN ẤM ÁP

Có thể nói tranh đính đá Mùa xuân ấm áp là một tác phẩm nghệ thuật lột tả được đầy đủ vẻ đẹp của đất trời vào xuân, nó truyền tải được những thông điệp nhẹ nhàng mà ý nghĩa của mùa xuân.

Tranh Lavender Lv004

Tranh đính đá LAVENDER Mùa xuân ấm áp LV004

Tranh đính đá Mùa xuân ấm áp là bức tranh phong cảnh đậm chất thơ, khắc họa hình ảnh những căn nhà nhỏ xinh, bình yên nép mình bên những khóm hoa khoe sắc trong buổi sớm mai mặt trời ló dạng chào bình minh. Đàn chim đang quay về từ phương bắc xa xôi sau thời gian tránh cái lạnh giá của mùa Đông. Trên dòng suối nhỏ êm đềm đôi chim thiên nga trắng quấn quýt bên nhau, bên bờ cỏ xanh mơn mởn đôi hưu sao thong dong dạo chơi cùng nhau…

Tranh thêu Lavender Lv3014

Tranh thêu LAVENDER Mùa xuân ấm áp LV3014

2. Ý NGHĨA CỦA TRANH MÙA XUÂN ẤM ÁP

Tất cả nhưng hình ảnh trên đã làm cho bức tranh đính đá Mùa xuân ấm áp trở thành bức tranh sinh động và nên thơ quá đỗi, mỗi hình ảnh đều ẩn chứa ý nghĩa đặc biệt riêng.

Đôi thiên nga là biểu tượng của sự đẹp đẽ, tình yêu đôi lứa thủy chung, bền chặt. Hươu sao vốn là loài linh vật tượng trưng cho sự may mắn, vui vẻ và trường thọ. Hươu với mùa Xuân lại càng mang một ý nghĩa đặc biệt hơn bởi mùa xuân là mùa khởi đầu của một năm tượng trưng cho may mắn thuận lợi cả năm. Căn nhà nhỏ xinh làm chúng ta cảm nhận được về một gia đình êm ấm, hạnh phúc và viên mãn.

Tranh Lavender Lv019

Tranh đính đá LAVENDER mùa xuân ấm áp mamg cả mùa xuân đến nhà bạn – LV019

Tranh Lavender Lv3008

Tranh Lavender LV3008

3. TRANH MÙA XUÂN ẤM ÁP NÊN TREO Ở ĐÂU

Tranh đính đá Mùa xuân ấm áp thích hợp treo trong nhà hoặc văn phòng làm việc, sẽ đem bình yên, thư giãn cũng như sự may mắn cho bạn. Tranh cũng như lời chúc, sự cầu mong về một gia đình sung túc, sum vầy.yên ấm và hạnh phúc.

Tranh Lavender chúc quý bạn đọc có một mùa xuân mới thật ấm áp bên gia đình!

Sản phẩm nổi bật

tin tức

Tranh Phong Cảnh
TRANH PHONG CẢNH
Tranh phòng khách
TRANH PHÒNG KHÁCH
Tranh ban công
TRANH BAN CÔNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *