Tranh đính đá vợ chồng, có thể bạn chưa biết

Tranh đính đá ngày nay đã trở thành một xu hướng tranh trang trí nội thất được nhiều người tiêu dùng yêu thích, bởi từ những viên đá đa sắc màu đã thổi vào mỗi bức tranh cái hồn, cái thần thái chân thực và sinh động nhất. Trong dòng tranh đính đá, thì mẫu tranh thư pháp Vợ Chồng là mẫu tranh giàu cảm xúc cả về hình tượng thể hiện của tranh cũng như ý nghĩa của nó.

Ý nghĩa của tranh đính đá vợ chồng

Các bạn có thể nhận thấy, mẫu tranh Vợ Chồng hình ảnh thường thấy đó là một đôi chim Công hay với bộ lông rực rỡ hay có thể là một đôi Thiên nga trắng tinh khôi. Hình tượng thể hiện qua mỗi bức tranh đính đá không phải ngẫu nhiên mà đều là có ý nghĩa đặc biệt mà họa sỹ thiết kế gửi gắm trong đó.

Tranh đính đá lavender vợ chồng lv162Tranh đính đá LAVENDER Vợ Chồng LV162 – link

Trước hết, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về ý nghĩa của một đôi chim Công hay chim Khổng tước.

Có quan niệm cho rằng Chim Công suốt vòng đời chỉ ghép đôi với một con cái vì thế  nó chính là hiện thân của tình yêu thủy chung son sắc, tình yêu nồng thắm, bền vững, hạnh phúc lứa đôi.

Trong phong thủy chim công mang ý nghĩa của sự cân bằng âm dương, xua đuổi tà khí, thu hút nguồn năng lượng tích cực mang lại sự ấm áp, bình yên cho không gian nhà bạn.

Tranh đính đá lavender vợ chồng lv144Tranh đính đá LAVENDER Vợ Chồng LV144 – link

Đôi thiên Nga trắng cũng được xem là biểu tượng của sự đẹp đẽ, tình yêu bền chặt, hạnh phúc viên mãn.  Chim thiên nga cũng là loài chỉ kết đôi một lần trong vòng đời, chúng luôn đồng hành chung đôi, điều đặc biệt thú vị là đôi chim Cộng chụm đầu vào nhau tạo thành hình trái tim đẹp mắt, là hình ảnh tượng trưng cho tình yêu đôi lứa. Đó cũng là lý do vì sao trong ngày đại hỷ, trên chiếc giường tân hôn của đôi vợ chồng trẻ trường có hình tượng đôi chim Thiên Nga trắng , như một lời chúc cho tình cảm vợ chồng được bền chặt bên nhau đến đầu bạc răng long.

Tranh đính đá lavender vợ chồng lv167Tranh đính đá LAVENDER Vợ Chồng LV167 – link

Trên mỗi bức tranh đính đá Vợ Chồng thường trích dẫn câu thơ về tình nghĩa vợ chồng rất có ý nghĩa:

“Trăm năm tình viên mãn

Bạc đầu nghĩa phu thê”

Hay như:

“Bên nhau cũng một chữ tìn

Ngọt bùi cay đắng chúng mình có nhau”

Và cả:

“Vợ chồng nghĩa nặng tình sâu

Thương nhau đến lúc bạc đầu còn thương”

Chúng ta vẫn luôn tin rằng vợ chồng đến với nhau là bởi chữ Duyên, vợ chồng luôn đồng lòng, sát cánh bên nhau cùng trải qua những biến cố và sóng gió để có thể chung sống hòa hợp cùng nhau đến bách niên giai lão.

Tranh đính đá đôi chim vợ chồngTranh đính đá đôi chim công Vợ Chồng

Tranh đính đá Lavender đồng hồ vợ chồng lv155Tranh đính đá LAVENDER đồng hồ Vợ Chồng LV155 – link

Tạo không gian ấm áp và hân hoanTranh đính đá Vợ Chồng làm cho không gian nhà bạn ấm áp và hân hoan

Trang trí bức tranh đính đá Vợ Chồng trong phòng ngủ, phòng khách với mong muốn về một gia đình hạnh phúc, viên mãn tình cảm vợ chồng bền chặt thuỷ chung.

Tranh Lavender cảm ơn các bạn đã đọc bài viết!

Sản phẩm nổi bật

tin tức

Tranh Phong Cảnh
TRANH PHONG CẢNH
Tranh phòng khách
TRANH PHÒNG KHÁCH
Tranh ban công
TRANH BAN CÔNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *