Tranh đính đá Lavender có bền không?

Tranh đính đá có bền không?? Đây chắc là thắc mắc của rất nhiều khách hàng. Từ khách hàng của tranh đính đá nói chung và những khách hàng của tranh đính đá Lavender nói riêng.

Tranh đính đá là loại tranh dùng những viên đá, hạt nhựa gắn lên tranh, và treo lên tường. Chính vì vậy mà độ bền của tranh đính đá quyết định đến tuổi thọ của tranh.

Ông bà ta có câu: Trăm nghe không bằng một thấy!

Chính vì vậy chúng tôi muốn minh chứng cho những cam kết mà chúng tôi đã gửi gắm tới Quý khách hàng bằng chương trình thử nghiệm chất lượng sản phẩm thực tế trước khi chúng tôi đưa Lavender vào thị trường.

Độ bền của tranh đính đá Lavender

Thử nghiệm độ dính của keo

B1: Sử dụng một bức vải tranh đá Lavender, lột bỏ lớp nilon phủ trên mặt keo.

B2: Gập mặt tranh vào nhau để 2 mặt keo dính vào nhau

B3: Dùng lực kéo của 2 người đàn ông để tách 2 mặt rời nhau ra.

Với sức kéo của 2 người đàn ông nhưng rất khó khăn để kéo tách rời 2 mặt keo ra. Điều này chứng tỏ keo có độ dính cực chắc.

thử nghiệm độ dính của keo

Khả năng chống nước, chống bám bẩn:

Để chứng minh khả năng chống thấm nước, chống bám bẩn của Tranh đá Lavender, chúng tôi đã tạo ra vết bẩn trên mặt vải của một bức tranh đính đá Lavender thành phẩm, sau đó giặt tranh bằng nước.

B1: Sử dụng một bức tranh đá thành phẩm Lavender

B2: Tạo ra vết bẩn trên tranh bằng nước xì dầu, xịt nước xì dầu trực tiếp lên mặt tranh, và để trong khoảng 30 phút.

B3: Mang bức tranh đã bị bẩn nhúng vào chậu nước đầu tiên, chà xát nhẹ để giặt sạch vết bẩn, và tráng lại bằng chậu nước thứ 2 để làm sạch một lần nữa.

Bức tranh đã được sạch hoàn toàn, không bị ố màu bởi nước xì dầu, vải và keo không bị thấm nước, khô rất nhanh ngay sau đó.

Như vậy, bạn có thể yên tâm rằng tranh đính đá Lavender có thể bất chấp mọi điều kiện khí hậu, không ẩm mốc và có thể dễ dàng làm sạch.

Không rớt đá

Chúng tôi đã thử nghiệm với 2 người, 1 người phụ nữ và 1 người đàn ông để đảm bảo tranh được tác động bởi 2 sức lực khác nhau.

Sử dụng răng của chiếc nĩa để cào với 1 lực mạnh hết sức vào bề mặt vải và bề mặt đá của 1 bức tranh đính đá Lavender thành phẩm.

Và kết quả  nhận được là răng chiếc nĩa chỉ trượt trên mặt vải, mặt vải không bị xước hay xù và hoàn toàn không làm bong bất cứ hạt đá nào.

Trên đây là những bài thử nghiệm độ bền thực tế trước khi đưa Lavender vào thị trường. Vì chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho bạn một sự an tâm lớn nhất khi tin yêu Tranh Lavender.Và đó cũng chính là giá trị cốt lõi mà chúng tôi muốn gây dựng!

Hi vọng với những thử nghiệm thực tế trên, bạn đọc đã có lời giải đáp cho “tranh đính đá Lavender có bền hay không“.

LAVENDER – Giá trị gia tăng của cuộc sống!

Sản phẩm nổi bật

tin tức

Tranh Phong Cảnh
TRANH PHONG CẢNH
Tranh phòng khách
TRANH PHÒNG KHÁCH
Tranh ban công
TRANH BAN CÔNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *