Hướng dẫn tìm sản phẩm tranh Lavender

Tranh Lavender hiện nay đang dành được nhiều niềm tin của các chị em trong giới nghệ thuật bởi chất lượng( keo, vải, đá…) và mẫu mã của sản phẩm.

Nếu đứng về phía góc độ người tiêu dùng, bạn muốn tìm cho mình một bức tranh Lavender cụ thể thì sao, hãy tham khảo bài hướng dẫn dưới đây.

1. Xác định nhu cầu

Xác định nhu cầu mua tranh

– Tất cả các dòng tranh được phân phối chính hãng bởi Lavender đều là tranh nguyên bản, chưa thành phẩm, có nghĩa là chưa đính đá và chưa thêu. Vì vậy khi mua về bạn sẽ phải tự thực hiện đính đá, thêu tranh hoặc thuê người làm. Thời gian thực hiện phụ thuộc vào loại tranh và kích cỡ tranh. Tranh thêu sẽ mất thời gian hơn nhiều so với tranh đính đá.

– Bạn muốn mua tranh đính đá hay tranh thêu? Mỗi dòng tranh sẽ có ưu và nhược điểm riêng. Với dòng tranh Lavender, tranh đính đá sẽ có 3 số sau mã tranh( VD: LV001, LV117…), tranh thêu sẽ có thêm số 3 sau mã tranh(VD: LV3001, LV3108…).

– Bạn định treo tranh ở đâu, phòng khách, ban công, cầu thang, hành lang, nhà hàng…?? Đối với mỗi vị trí sẽ có những bức tranh phù hợp riêng. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tự trang trí theo phong cách của riêng bạn.

– Kích cỡ bức tranh bạn cần là bao nhiêu? Tại Lavender, mỗi một mã tranh sẽ có một kích thước riêng, bạn cần lưu ý điều này.

2. Tìm kiếm sản phẩm tranh Lavender

Bạn có thể tìm kiếm bất cứ một sản phẩm tranh Lavender trên trang web Tranhlavender.vn . Một ví dụ cụ thể về tìm kiếm sản phẩm tranh chim công.

a. Tìm kiếm trên điện thoại:

tìm kiếm tranh lavender trên điện thoại b1

B1: Chọn Menu trên thanh tab

tìm kiếm tranh lavender trên điện thoại b2

B2: Tại ô tìm kiếm, gõ tên sản phẩm bạn muốn tìm

tìm kiếm tranh lavender trên điện thoại b3

B3: Kết quả sẽ được hiển thị và bạn chỉ cần chọn

Sau đó, danh sách sản phẩm tranh chim công sẽ được hiện ra.

Ngoài ra cũng còn 1 cách khác là bạn có thể tìm kiếm trực tiếp ở trên google hay các công cụ tìm kiếm khác. Cú pháp: <tên sản phẩm tranh bạn muốn tìm> + tranhlavender.vn”. Ví dụ: tranh mã đáo thành công tranhlavender.vn

Kết quả:

tìm kiếm tranh lavender trên google

b. Máy tính: Bạn cũng có thể tìm kiếm tương tự giống như trên điện thoại.

Trên đây, tranh Lavender đã hướng dẫn các bạn tìm kiếm sản phẩm một cách đơn giản, hi vọng những thông tin trên sẽ có ích cho bạn đọc.

Sản phẩm nổi bật

tin tức

Tranh Phong Cảnh
TRANH PHONG CẢNH
Tranh phòng khách
TRANH PHÒNG KHÁCH
Tranh ban công
TRANH BAN CÔNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *