Ý nghĩa của bức tranh Hoa Khai Phú Quý

Năm hết, Tết đến, đất trời như bừng tỉnh sau giấc ngủ đông, chuyển mình trong không khí Xuân ấm áp, rộn ràng. Người người, nhà nhà như được tiếp thêm luồng sinh khí mới mẻ, hân hoan trang hoàng nhà cửa để chào đón một mùa Xuân mới đầm ấm và thịnh vượng.

Và có thể nói tranh thêu chữ thập, tranh đính đá HOA KHAI PHÚ QUÝ là chủ đề tranh trang trí như mang cả mùa xuân trọn vẹn vào không gian nhà Bạn.

Nói như vậy là bởi tranh HOA KHAI PHÚ QUÝ mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Thông thường tranh thêu hay tranh đính đá HOA KHAI PHÚ QUÝ gắn liền với hình ảnh hoa Mẫu đơn và Chim công và cũng có thể là hoa Mẫu đơn và chim Hạc, những hình tượng đó có ý gì? Tranh LAVENDER xin được chia sẻ với Quý bạn đọc một vài ý nghĩa của tranh.

>>>Xem trọn bộ tranh Hoa Khai Phú Quý Lavender.

Ý nghĩa của tranh Hoa Khai Phú Quý

Tranh mẫu đơn và đôi chim công

Tranh thêu hay tranh đính đá HOA KHAI PHÚ QUÝ hoa Mẫu đơn và Chim công là sự cộng hưởng của hải hình tượng đẹp trong nghệ thuật. Theo phong thủy chính hoa Mẫu đơn là hiện thân cho cuộc sống phú quý, giàu sang, tài lộc và thành công. Ngoài ra còn hoa còn được mệnh danh là Nữ hoàng các loài hoa bởi vẻ đẹp vương giả kiểu sa của nó.

Tranh Lavender Lv076

Tranh đính đá LAVENDER Hoa khai phú quý LV076

Tranh Lavender Lv079

Tranh đính đá Hoa khai phú quý LV079 mang lại may mắn cho gia đình bạn

Sẽ không quá khi gọi Chim công hay chim Khổng tước là nữ hoàng các loài chim, nhờ bộ lông đẹp quý phái, đẹp một cách nổi bật và hoàn mỹ. Điều đặc biệt, trên bộ lông chim Công còn có vô số các hoa văn trông giống như các đồng tiền nối liền nhau. Theo phong thủy còn được xem như biểu trưng của tài lộc, phú quý, lại có thể hút được năng lượng tích cực từ mặt trời, mang đến tác dụng điều hoà cân bằng âm dương.

Tranh Lavender Lv3061

Tranh thêu chữ thập LAVENDER Hoa khai phú quý LV3061

Không gian treo tranh Hoa Khai Phú Quý

Tranh LAVENDER Hoa khai phú quý tạo không khí tươi vui và ấm áp cho nhà Bạn

Ý nghĩa tranh hoa mẫu đơn và đôi hạc

Tranh Lavender Lv096

Tranh đính đá LAVENDER Hoa khai phú quý LV096

Hạc là loài chim có bộ lông trắng muốt trắng muốt, biểu tượng cho sự cao quý, có sức sống bền bỉ, sự sung túc và đoàn tụ.

Tranh hoa khai phú quý kết hợp giữa hình ảnh chim Hạc và hoa Mẫu đơn như muốn gửi gắm một trông điệp về sự may mắn, bền bỉ, trường thọ và gia đình sung túc.

Vốn mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp như vậy, nên tranh thêu chữ thập và tranh đính đá Hoa khai phú quý là một món quà ý nghĩa để gửi đến người thân, bạn bè, đối tác một lời chúc tốt đẹp, một lời cảm ơn mang nhiều thành ý nhất.
Tranh LAVENDER cảm ơn Bạn đã đọc bài viết!

Sản phẩm nổi bật

tin tức

Tranh Phong Cảnh
TRANH PHONG CẢNH
Tranh phòng khách
TRANH PHÒNG KHÁCH
Tranh ban công
TRANH BAN CÔNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *