Top 6 công cụ hữu ích cho tranh đính đá

Mặc dù hầu hết các bộ tranh đính đá khi bạn mua đều đi kèm với các vật dụng cơ bản như bút chấm đá, khay đá và sáp/keo. Nhưng có những công cụ và phụ kiện khác có thể sẽ khiến bạn “thích thú”!

1. Bút đính đá

Bút đính hạt đá

Một bộ tranh đính đá thường đi kèm với một bộ dụng cụ tiêu chuẩn, được dùng để gắn đá lên tranh. Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa biết đó chỉ là một bộ dụng cụ cơ bản, bút gắn đá quá nhỏ khi dùng thường xuyên có thể gây ra chuột rút ở tay nếu đính đá trong một thời gian dài.

Khi mua bút đính đá ở bên ngoài, bạn sẽ có được nhiều sự lựa chọn hơn, với một số công cụ hữu ích như cây lăn, bút chấm đá nhiều viên…

2. Khung chiếu sáng

Khung hay chiếc bảng này có đèn bên dưới, một công cụ hỗ trợ khá hữu ích, giúp việc tìm kiếm các ký hiệu và biểu tượng trên tranh để thực hiện gắn đá một cách dễ dàng. Đặc biệt ở những khu vực có màu tối hoặc các ký tự, chữ cái trên tranh trông tương tựu nhau

Nhìn chung, công cụ này sẽ tạo ra cho bạn độ rõ ràng và chính xác cao.

3. Khay đựng đá

Một bộ tranh đính đá đi kèm sẽ cho bạn một chiếc khay nhỏ để đựng đá, tuy nhiên khay đựng đá tiêu chuẩn này thực sự chưa được hữu dụng. Bạn chỉ có thể đính một màu trên bức tranh, xong sau đó mới đổ lại đá vào trong túi hoặc nếu đính xong một màu đó rồi thì mới có thể đính sang màu khác.

Khay đựng hạt đá

Thay vì vậy, một chiếc khay đính đá được chia thành nhiều ngăn khác nhau, bạn có thể note lại những mã đã trên khay một cách dễ dàng.

4. Công cụ tách đá

Ở một số hãng tranh đính đá, có thể xuất hiện tình trạng các viên đá dính thành từng cục do tĩnh điện( ít gặp). Sau đó, quá trình tách từng viên đá ra có vẻ hơi khó khăn. Việc bạn cần làm là tạo độ ẩm vừa đủ cho những viên đá để có thể tách chúng ra một cách dễ dàng.

Một chiếc máy tạo độ ẩm cầm tay( Portable USB Humidifier USB Water Bottle) có thể sẽ có ích cho bạn đấy.

 

Sản phẩm nổi bật

tin tức

Tranh Phong Cảnh
TRANH PHONG CẢNH
Tranh phòng khách
TRANH PHÒNG KHÁCH
Tranh ban công
TRANH BAN CÔNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *