Tại sao bạn nên chọn làm Tranh Đính Đá

Có rất nhiều cách để có một bức tranh – hình ảnh đẹp như in ấn, vẽ tranh, may vá, thêu thùa… Vậy tại sao tranh đính đá lại phát triển mạnh mẽ và thu hút được đông đảo chị em đến vậy? Tại sao mua về rồi lại phải mất công làm mà người ta vẫn thích thú?

1. Chú trọng đến từng chi tiết

Giống như những người đam mê thêu thùa, tranh đính đá được nhiều người yêu thích để thực hiện gắn những viên đá theo những vị trí đã được định sẵn. Mỗi màu sắc đá có một vị trí chính xác, và có rất nhiều chị em đã tỏ ra sự hài lòng khi nhìn thấy những viên đá được gắn đúng vị trí.

chú trọng chi tiết

Bức tranh đính đá càng lớn thì có càng nhiều các biến thể màu sắc với các chi tiết khác nhau. Thông thường, mỗi bức tranh sẽ có thể có khoảng 30, 40 hoặc thậm chí 50 màu khác nhau. Và khi bạn đã xử lý được hết tất cả các viên đá, thật khó để bạn cảm thấy không vui.

2. Trải nghiệm từ xúc giác

Bản chất của tranh đính đá là rất thực tế và hấp dẫn. Thông thường, đối với tranh ảnh hay tranh thêu bạn sẽ cảm thấy phẳng khi chạm vào. Nhưng tranh đính đá sẽ đem lại cảm giác gập ghềnh thú vị, sự cống hiến của bạn trên bức tranh đính đá sẽ được thể hiện rõ ràng.

trải nghiệm từ xúc giác

Đối với những người thích nhìn thấy được và sờ thấy được thì tranh đính đá là một tác phẩm tuyệt vời. Nó tác động đến gần như cả năm giác quan – Âm thanh của những viên đá nhỏ bé đang lấp lánh trong khay, hình ảnh của những màu sắc đẹp, chạm vào bút và chấm đính đá.

Một điều còn thiếu nữa là hương vị, tất nhiên bạn không thể ăn được bất kỳ thành phần nào trên bức tranh. Tuy nhiên, bạn lại có thể chọn lựa những bức tranh đính đá có hình ảnh đồ ăn ngon.

3. Thư giãn với tranh đính đá

Đôi khi việc thêu thùa, thực hiện thủ công có thể gây bực bội – nếu các mũi khâu mắc một sai lầm nhỏ cũng có thể gây đến những tác hại như đâm vào tay, hỏng tranh, đứt chỉ… Nhưng tranh đính đá thật dễ dàng và thú vị, không hề gây rối như tranh thêu.

Nhiều người đã thử dùng tranh đính đá và có cảm nhận thư giãn rất tốt, sau cùng sẽ tạo nên một bức tranh lung linh với vẻ đẹp của những viên đá.

4. Linh hoạt

linh hoạt

Sau khi bức tranh đính đá được hoàn thiện, bạn có rất nhiều lựa chọn để có thể sử dụng nó trong phòng. Có thể là đóng khung, dán hay gắn lên tường… Và bạn cũng có thể đặt tên cho bức tranh.

5. Tranh đính đá có thể làm được ở bất cứ đâu

Miễn là bạn có một bề mặt phẳng, bạn có thể thực hiện gắn đá ở bất cứ nơi nào. Đương nhiên, bạn có thể đem theo bức tranh kể cả khi đi du lịch.

Trên đây là những thông tin được chia sẻ bởi tranh đá quý Lavender, hi vọng những thông tin trên sẽ có ích cho bạn.

Sản phẩm nổi bật

tin tức

Tranh Phong Cảnh
TRANH PHONG CẢNH
Tranh phòng khách
TRANH PHÒNG KHÁCH
Tranh ban công
TRANH BAN CÔNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *