Những viên đá đa sắc – Linh hồn của Tranh đính đá Lavender!

Bất cứ sinh vật hoặc vật thể nào tồn tại trên trái đất này đều có linh hồn của nó. Cái mà người ta có thể cảm nhận được, mà ko thể chạm đến được. Nó chính là những giá trị riêng mà chúng mang đến cho chúng ta.

Tranh đính đá – Một trường phái nghệ thuật hiện đại, và linh hồn của nó chính là những viên Đá. Sở dĩ tôi nói như vậy, bởi vì tranh đính đá được tạo nên bởi những viên đá đa sắc, đa mặt cắt tựa những viên kim cương lấp lánh dưới mọi góc nhìn.

Đá đa sắc

Đá đa sắc – đa mặt cắt tựa những viên kim cương

Thuở sơ khai, người ta thiết kế những viên đá dưới dạng hình vuông. Nhưng nó đòi hòi người đính đá phải khéo léo, tỉ mỉ, để gắn các viên đá thẳng hàng, nếu không dễ làm các hàng đá bị xiên xẹo gây mất thẩm mỹ. Như vậy sẽ khiến mất nhiều thời gian và công sức hơn.

đá hạt vuông

đá hạt vuông

Đá hạt vuông

các hạt đá phải nằm trên 1 đường thẳng

Các hạt đá cần phải nằm trên 1 đường thẳng tắp

Vì vậy, để thuận tiện hơn trong thao tác gắn đá, phù hợp với mọi đối tượng, người ta cải tiến thành hình dạng đá tròn. Có thể nói, đây là một cải tiến rất đáng ghi nhận, vì nó thực sự hữu ích.

Đá tròn có 2 loại, chúng ta có thể phân biệt bằng mắt thường: Đá tròn bóng và Đá tròn mờ

Đá tròn mờ

đá tròn mờ

đá tròn mờ

đá tròn mờ

đá tròn mờ

Đá tròn bóng

đá tròn bóng

đá tròn bóng

đá tròn bóng

Và đỉnh cao của việc tạo linh hồn cho bức tranh, là sự ra đời của những viên đá lớn với nhiều hình dạng khác nhau được gọi là đá ABC, thêm nữa là những họa tiết nổi (hoa,bướm…vv) nổi trên bề mặt tranh. Tạo cho bức tranh có chiều sâu và cực kì độc đáo.

đá abc

đá abc

đá abc

đá abc

đá abc

đá abc

đá abc

đá abc

Và hiện nay, chúng tôi tạo nên sự mới mẻ và điểm nhấn cho bức tranh bằng sự kết hợp đồng thời các loại đá với nhau. Bằng sự sáng tạo không ngừng, chúng tôi tạo nên những tác phẩm nghệ thuật độc đáo trao đến cho bạn.

nghệ thuật độc đáo

nghệ thuật độc đáo

nghệ thuật độc đáo

nghệ thuật độc đáo

nghệ thuật độc đáo

nghệ thuật độc đáo

Chúng tôi luôn nỗ lực để tạo nên LAVENDER những giá trị tốt nhất dành cho bạn. Nhưng chính bạn mới là người tạo ra những kiệt tác nghệ thuật. Vì vậy, chúng tôi tin rằng, LAVENDER sẽ khiến bạn trở thành một người nghệ sĩ tài hoa!

 

 

Sản phẩm nổi bật

tin tức

Tranh Phong Cảnh
TRANH PHONG CẢNH
Tranh phòng khách
TRANH PHÒNG KHÁCH
Tranh ban công
TRANH BAN CÔNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *