Hướng dẫn cách làm tranh đính đá Lavender

Tranh đính đá là bức tranh dùng các viên đá với các màu sắc khác nhau rồi gắn đá lên tranh. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm tranh đính đá để có thể tự mua tranh đính đá về làm, đặc biệt là đối với những người mới tiếp xúc với tranh đính đá.

Để giúp các bạn có thể đính đá lên tranh một cách chính xác, nhanh chóng và hoàn thiện bức tranh. Các bạn vui lòng xem kỹ hướng dẫn của chúng tôi dưới đây:

Mẫu tranh:

Mẫu tranh đính đá

Diện tích đính đá:

diện tích đính đá

Cách làm tranh đính đá

cách đính đá lên tranh 1Đổ đá theo từng màu ra khay đựng đá. Lắc nhẹ khay để các hạt đá lật đúng mặt lên trên và nằm ngay ngắn theo đường rãnh.

cách đính đá lên tranh 2Chấm đầu bút vào keo sáp, xoay nhẹ để đảm bảo keo bám xung quanh đầu bút.

cách đính đá lên tranh 3Dùng bút chấm vào mặt trên của đá nằm sẵn trên khay. Hạt đá sẽ được keo ở đầu bút giữ dính ở đầu bút không bị rơi ra.

cách đính đá lên tranh 4Gắn đá lên vị trí có ký hiệu đã được hướng dẫn trên nền vải, đảm bảo đúng mã màu theo hướng dẫn.

***Lưu ý: Gắn đá đến đâu bóc lớp nilon trên bề mặt đến đó, gắn xong lại phủ lớp nilon bao lại. Bạn lưu ý không được bóc hết toàn bộ lớp nilon rồi mới gắn, vì như vậy lớp keo dán trên bề mặt tranh sẽ bị dính vào các bề mặt khác hoặc bị bẩn làm mất độ dính của keo.

cách đính đá lên tranh 5Sau khi khi hoàn thành thao tác, hoặc tạm nghỉ. Bạn vui lòng đổ đá còn dư trên khay vào túi Zip.

***Lưu ý: Note lại mã đá để phòng trường hợp bạn cần làm tiếp, tránh nhầm lẫn màu đá

cách đính đá lên tranh 6Sau khi hoàn thành bức tranh, bạn hãy cuộn bức tranh lại theo chiều mặt đá vào trong hoặc mặt đá bên ngoài đều được.

***Lưu ý khi cuốn tranh: Chỉ cuốn theo một chiều cố định của tranh. Ví dụ: Chỉ cuốn ngang, không cuốn dọc.

Chúc các bạn hoàn thành bức tranh của mình một cách hoàn hảo nhất!

Mọi thắc mắc về “cách làm tranh đính đá” xin vui lòng liên hệ của hàng/đại lý chính thức của Lavender để được hỗ trợ giải đáp và tư vấn.

Chúng tôi luôn sẵn lòng!

Sản phẩm nổi bật

tin tức

Tranh Phong Cảnh
TRANH PHONG CẢNH
Tranh phòng khách
TRANH PHÒNG KHÁCH
Tranh ban công
TRANH BAN CÔNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *