Đôi nét về quy trình sản xuất tranh Lavender

Hiện nay,  trên thị trường có rất nhiều nhà sản xuất tranh đính đá, tranh thêu chữ thập, nhưng có rất ít nhà sản xuất vừa đảm bảo về công nghệ sản xuất, kiểm soát tốt chất lượng sản phẩm mà còn đảm bảo về năng lực sáng tạo mẫu mã nhanh, kịp thời bắt kịp xu hướng thị trường. Về mặt lý thuyết trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp, giá thành và lượng nguyên liệu thô để sản xuất một sản phẩm là tỷ lệ nghịch với nhau, vì vậy, những nhà sản xuất tranh có ưu thế cạnh tranh thường là những xưởng có quy mô sản xuất lớn.

Mỗi sản phẩm tranh của LAVENDER là một tác phẩm nghệ thuật đúng nghĩa, bởi từ khâu lên ý tưởng thiết kế mẫu tranh cho đến khi hoàn thiện một sản phẩm đều được đầu từng nghiên cứu kỹ lưỡng và công phu, cũng giống như việc thai nghén đứa con tinh thần của mình bằng cả sự tâm huyết của những nhà thiết kế, nhân viên kỹ thuật, đội ngũ công nhân viên có bề dày kinh nghiệm và có tâm trong nghề.

Khép kín và nghiêm ngặt

          Gần như toàn bộ quy trình sản xuất tranh LAVENDER đều được điều khiển hoàn toàn tự động, khép kín và tuân thủ chặt chẽ hệ thống quản lý chất lượng. Trên cơ sở phát huy ưu thế vốn có về trình độ sản xuất,xưởng còn không ngừng tìm tòi, học hỏi và chắt lọc công nghệ tân tiến của thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức…

Mỗi khâu xuyên suốt cả quá trình sản xuất đều đóng vái trò quan trọng để cho ra đời một sản phẩm đạt chuẩn cả về hình ảnh cũng như chất lượng. Từ khâu thiết kế đã được xưởng dày công nghiên cứu bởi đây chính là khâu quyết định mẫu tranh có bán chạy hay không, với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm sáng tạo đã góp phần tạo ra những mẫu tranh độc, lạ tạo nên nét riêng cho thương hiệu Tranh LAVENDER. LAVENDER đặc biệt chú trọng khâu kiểm soát chất lượng sản phẩm. Để đảm bảo chất lượng sản phẩm trước khi xuất xưởng đạt chuẩn 100%, trước khi sản xuất hàng loạt xưởng đều sản xuất một sản phẩm mẫu để test chất lượng:

Đối với sản phẩm tranh LAVENDER mẫu xưởng sẽ tiến hành phân tích tích các lỗi phát sinh để tìm ra nguyên nhân và phương án xử lý. Tiếp tục cho ra sản phẩm mẫu trên cơ sở đã khắc phục các lỗi và cuối cùng mới sản xuất hàng loạt. Sau khi lô sản phẩm ra đời, nếu phát hiện sản phẩm bất kỳ bị lỗi, hỏng xưởng sẽ trực tiếp loại bỏ.

Để tạo ra những sản phẩm đạt chuẩn, từ khâu chọn nguyên vật liệu sản xuất xưởng đã kiểm soát chặt chẽ, tiêu chí lựa chọn nguyên liệu sản xuất của tranh LAVENDER đó là không độc tính, thân thiện môi trường, không ảnh hưởng sức khỏe còn người, đặc biệt an toàn với trẻ em, các yếu tố để tạo ra một tác phẩm nghệ thuật tranh LAVENDER chủ yếu gồm :

*Chất liệu vải sinh thái, thân thiện với môi trường.

*Keo: Được sản xuất theo công nghệ Nano khử độc tính, có độ dính cao giải quyết tối đa lỗi rớt đá mà rất nhiều thương hiệu tranh đính đá khác trên thị trường đang gặp phải.

*Đá: Chính là sự kết tinh của các Thiết kế gia, đá cũng được xem là linh hồn của bức tranh đính đá. Từ chất liệu pha lê nhân tạo trải qua sự mài dũa của máy móc đã tạo ra những viên đá đa diện lấp lánh dưới mọi góc nhìn, làm cho bức tranh trở nên sống động và chân thực nhất.

*Mực in: Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nhật bản, công nghệ in 6D tạo ra mầu sắc sống động và sắc nét. Đặc biệt mực in có độ bên cao khi gặp nước không dễ bị phai màu, lem màu.

              Với tôn chỉ : “ Khách hàng là trung tâm, chất lượng sản phẩm  là trọng yếu, mẫu mã là yếu tố cơ bản để cạnh tranh” Tranh LAVENDER đã và đang đi con đường riêng của mình – xây dựng thương hiệu tranh độc quyền , chuyên nghiệp. LAVENDER từng bước vững chãi và khẳng định vị thế của mình trên thị trường bằng cả sự tâm huyết,tranh LAVENDER hứa hẹn sẽ mang đến những giá trị hơn cả sự mong đợi của Bạn.

Sản phẩm nổi bật

tin tức

Tranh Phong Cảnh
TRANH PHONG CẢNH
Tranh phòng khách
TRANH PHÒNG KHÁCH
Tranh ban công
TRANH BAN CÔNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *