Địa chỉ mua tranh thêu chữ thập Lavender tại Hà Nội và TPHCM

Tranh thêu chữ thập Lavender hiện nay đang nhận được đông đảo sự yêu thích đến từ phía khách hàng là các chị em phụ nữ. Vậy bạn đã biết mua tranh thêu Lavender ở đâu chưa?

Nêu bạn còn trẻ và chưa có kinh nghiệm thêu thùa, tốt nhất khi muốn mua tranh thêu, bạn nên tham khảo ý kiến của những người thân xung quanh, bạn bè, và những người đã có kinh nghiệm. Việc tìm một cửa hàng tranh thêu thì có thể là dễ, nhưng việc chọn một bức tranh thêu ưng ý lại chưa hẳn là dễ. Nếu bạn mua một bức tranh thêu chất lượng kém( hoặc không ưng ý) thì khả năng bạn bỏ bức tranh thêu vào một xó nào đấy chỉ trong nay mai. Bởi việc hoàn thành một bức tranh thêu thường khá lâu.

Chỉ thêu Lavender

Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian hơn và tự tay mình hoàn thành một bức tranh đẹp, bạn có thể tham khảo dòng tranh đính đá.

Tranh thêu Lavender là dòng tranh thêu tay mới xuất hiện trong đầu năm 2019. Kế thừa những ưu điểm và đúc kết kinh nghiệm từ những dòng tranh thêu chữ thập cũ, tranh Lavender đã nhanh chóng giành được thiện cảm của nhiều chị em bởi chất lượng tranh. Không chỉ vậy, tranh Lavender còn có hàng trăm sản phẩm với nhiều mẫu mã tranh khác nhau. Bạn có thể lựa chọn cho mình một bức tranh ưng ý, điều đõ sẽ trọn vẹn cảm hứng và niềm vui khi bạn thực hiện thêu tranh và cả khi hoàn thành.

Địa chỉ bán tranh thêu chữ thập Lavender

A. Hiện nay, tranh thêu Lavender đã được trải dài trên các hệ thống cửa hàng bán tranh trong cả nước. Bạn có thể đến các cửa hàng, địa chỉ lân cận để hỏi về tranh thêu Lavender.

B. Bạn cũng có thể đặt mua tranh Lavender tại các sàn thương mại điện tử trực tuyến như Lazada, Shopee, Sendo…

C. Ngoài ra bạn cũng có thể mua trực tiếp tranh Lavender tại:

1. Địa chỉ văn phòng:

– Hà Nội: Số 11 Ngõ 55 Huỳnh Thúc Kháng, p. Láng Hạ, q. Đống Đa

– TP.HCM: Số 79 đường 84 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8

2. Địa chỉ kho: Liên hệ Hotline 0916 141 336

Lưu ý nếu bạn mua tranh trực tiếp tại Lavender:

– Địa chỉ văn phòng thường không có mẫu tranh. Bạn có thể xem mẫu tranh trước trên Website.

– Một loại tranh có thể có nhiều kích thước, tương ứng với nhiều mã khác nhau, khi đặt mua sản phẩm bạn nên tính cả kích thước, diện tích chứa khi bức tranh được hoàn thiện và tranh thành phẩm. Ví dụ: Có rất nhiều bức tranh mã đáo thành công tương ứng với nhiều mã tranh khác nhau.

Trong trường hợp bạn muốn nhập tranh Lavender và trở thành đối tác chính thức, xin vui lòng liên hệ theo Holine 0916 141 336 để được tư vấn và trao đổi cụ thể.

Sản phẩm nổi bật

tin tức

Tranh Phong Cảnh
TRANH PHONG CẢNH
Tranh phòng khách
TRANH PHÒNG KHÁCH
Tranh ban công
TRANH BAN CÔNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *