Địa chỉ mua tranh đính đá Lavender ở Hà Nội và TPHCM

Nếu bạn đang không biết nên mua tranh đính đá ở đâu tại các tỉnh thành nơi bạn đang sinh sống, thì có thể tham khảo thêm những thông tin dưới đây.

Tranh đính đá còn có nhiều tên gọi khác nhau tùy theo từng vùng miền như: Tranh đá, tranh đá quý, tranh kim cương, tranh gắn đá… Là một bức tranh được thể hiện vẻ đẹp bằng việc gắn những viên đá lấp lánh trên những điểm đã được chỉ định. Trong đó, có 2 loại là tranh đính đá toàn phần( 100% diện tích trên tranh sẽ thực hiện đính đá) và tranh đính đá một phần.

Mua tranh đính đá ở đâu

Khác với tranh thêu, tranh đính đá có thể làm nổi bật lên những điểm nhấn và tạo được chiều sâu trên bức tranh nghệ thuật. Sau khi hoàn thành có thể thực hiện đóng khung và treo trên các phòng để tạo được một không gian nghệ thuật bắt mắt.

Phòng trào tranh đính đá tuy chỉ mới xuất hiện nhưng đã tạo được ấn tượng với rất nhiều người yêu thích nghệ thuật. Không chỉ nữ giới mà cả nam giới cũng bị thu hút bởi những vẻ đẹp thẩm mỹ đến từ tranh đính đá.

Việc chọn mua tranh đính đá cũng phải cẩn thận, từ vỏ bao bì, cho đến chất liệu đá, loại đá 3d hay 5d keo dính( đảm bảo độ chắc của đá)… Nếu mua phải tranh chất lượng kém, đá sẽ rất dễ bị rơi và khó bảo quản. Chưa nói đến một số trường hợp sau khi hoàn thành xong nhưng bức tranh trông vẫn không ưng ý và sẽ rất mất công thực hiện.

Tranh đá quý Lavender là một trong những đơn vị tiên phong, thực hiện sản xuất những mẫu tranh đá phù hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng và đảm bảo được tiêu chuẩn chất lượng của tranh. Tuy nhiên, hiện nay có không ít khách hàng tại khắp các tỉnh thành trên cả nước quan tâm nhưng lại chưa biết tìm địa chỉ mua tranh đính đá Lavender ở đâu.

Địa chỉ bán tranh đính đá Lavender

1. Địa chỉ văn phòng:

– Hà Nội: Số 11 Ngõ 55 Huỳnh Thúc Kháng, p. Láng Hạ, q. Đống Đa

– TP.HCM: Số 79 đường 84 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8

2. Địa chỉ kho: Liên hệ 0916 141 336

Một số lưu ý:

  • Địa chỉ văn phòng không có tranh và mẫu tranh.
  • Nếu muốn mua tranh, bạn nên đến địa chỉ kho hoặc đặt mua Online.
  • Nếu mua lẻ, khách hàng vui lòng cung cấp mã tranh( Ví dụ: LV015) để nhân viên tiện kiểm tra.

Ngoài ra, Bạn hoàn toàn có thể đặt mua tranh đính đá Lavender trên mạng qua các kênh thương mại điện tử hoặc đến trực tiếp các đại lý được ủy quyền.

Hiện nay, tranh đính đá Lavender đã được trải dài trên khắp các hệ thống tranh của cả nước, bao gồm cả những thành phố lớn như Hà Nội, Tp.HCM, Đã Nẵng và nhiều tỉnh thành khác. Nếu có nhu cầu nhập sỉ, quý khách vui lòng điền vào form đại lý ngoài trang chủ hoặc liên hệ với chúng tôi qua Fanpage facebook hoặc theo số điện thoại: 0916.141.336

Sản phẩm nổi bật

tin tức

Tranh Phong Cảnh
TRANH PHONG CẢNH
Tranh phòng khách
TRANH PHÒNG KHÁCH
Tranh ban công
TRANH BAN CÔNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *