30 bức tranh thêu chữ thập Lavender được nhiều người tìm kiếm nhất

Nhân dịp đầu xuân năm mới, tranh LAVENDER xin giới thiệu tới Quý khách hàng 30 mẫu tranh thêu chữ thập bán chạy nhất tháng 2/2019 để Quý bạn đọc tham khảo và lựa chọn được cho mình bức tranh hài lòng và ý nghĩa nhất.

Lời mở đầu: Theo quy luật của thiên nhiên, một năm luân chuyển bốn mùa Xuân – Hạ – Thu – Đông và mùa Xuân là mùa khởi đầu của một năm, cũng là mùa đẹp nhất năm. Người Trung hoa xưa có câu “Nhất niên chi kế tại vu xuân” (Tạm dịch nghĩa: Mọi kế hoạch của một năm thường bắt đầu ở mùa Xuân), mùa xuân cũng được ví như tuổi trẻ, tuổi thanh xuân của đời người. Trong không khí rộn ràng của mùa Xuân mỗi người chúng ta đều háo hức làm mới mình, làm mới không gian sống,không gian làm việc. Cũng dễ hiểu, vì sao cuối năm chúng ta thường có thói quen trang hoàng nhà cửa để đón Xuân bằng một diện mạo tươi mới nhất và những bức tranh trang trí là một trong những đồ trang trí được nhiều người lựa chọn nhất. Đơn giản là vì chúng không chỉ đẹp mắt mà còn mang nhiều ý nghĩa về trang trí trong nhà, như một lời chúc, hy vọng về một năm mới may mắn và thịnh vượng.

TRANH THÊU CHỮ THẬP LƯU THỦY SINH TÀI, SƠN THỦY HỮU TÌNH

Đặc trưng của dòng tranh này  là hình ảnh thác nước cuồn cuộn như nguồn tiền tài không ngừng đổ về từ bốn phương mang ý nghĩa ” Tiền vào như nước“, núi non hùng vĩ thể hiện sự vững chãi. Điểm thêm là những cây Tùng bách – tượng trưng cho sự bền bỉ, trường tồn, cành hoa đào 5 cánh nở rộ tượng trưng cho ngũ phúc “ Vui vẻ – Hạnh phúc – Trường thọ – Thuận lợi – Hòa bình”. Mặt trời đỏ tượng trưng cho sự may mắn, vạn sự khởi đầu thuận lợi, hanh thông. Bức tranh có đầy đủ những yếu tố phong thủy mang lại năng lượng tích cực, may mắn, tài lộc cho gia chủ.

Tranh thêu lv30151. Tranh thêu phong cảnh LƯU THỦY SINH TÀI

Thương hiệu: LAVENDER ; Mã sp: LV3015; KT: 99cm*51cm

Tranh thêu lv3020

2. Tranh thêu phong cảnh LƯU THỦY SINH TÀI

Thương hiệu: LAVENDER ; Mã sp: LV3020; KT: 100cm*55cm

Tranh thêu lv3024

3. Tranh thêu phong cảnh SƠN THỦY HỮU TÌNH

Thương hiệu: LAVENDER ; Mã sp: LV3024; KT: 132cm*58cm

TRANH BÁT MÃ – MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG

Đây là dòng tranh bán chạy nhất, bởi nó không chỉ phù hợp dùng để trang trí ở nhiều không gian khác nhau hoặc dùng làm quà tặng, khai trương hay mừng tân gia đều có ý nghĩa. Với hình ảnh bát mã truy phong ý muốn nói đến hình ảnh 8 con ngựa mạnh khỏe phi nhanh như gió, thể hiện sức mạnh, sự phát triển, thành công, quan lộ hanh thông. Treo bức tranh này ở phòng khách hay phòng làm việc sẽ mang đến cho bạn sự may mắn, tài lộc, phát đạt, sự bền bỉ giúp công việc trở nên thuận lợi và thăng tiến nhanh trong kinh doanh.

 Tranh Thêu Lv3022

4. Tranh thêu chữ thập Bát mã MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG

Thương hiệu: LAVENDER ; Mã sp: LV3022; KT: 100cm*50cm

Tranh Thêu Lv3060

5. Tranh thêu chữ thập Bát mã MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG

Thương hiệu: LAVENDER ; Mã sp: LV3060; KT: 92cm*43cm

TRANH TỨ QUÝ – BỘ TỨ QUÝ XUÂN – HẠ – THU – ĐÔNG

Là bộ tranh phong thuỷ xuất xứ từ Trung Quốc. Ý nghĩa bộ tranh Tứ Quý bắt nguồn từ ý nghĩa sinh học của 4 loại cây tượng trưng cho 4 mùa trong năm, phổ biến là : Mai – Lan – Cúc – Trúc, ngoài ra còn bộ tứ quý Tùng – Cúc – Trúc – Mai. 4 loại cây này còn thể hiện sự sống mãnh liệt, nụ hoa nẩy lộc mỗi độ xuân về còn mang ý nghĩa tấn tài tấn lộc, phú quý và giàu sang sung túc. Bộ tứ cũng thể hiện ước vọng, mong muốn về sự đủ đầy, vững chắc và hạnh phúc của mọi người.

Tranh Thêu Lv3026

6. Tranh thêu chữ thập Tứ Quý Xuân-Hạ-Thu-Đông

Thương hiệu: LAVENDER ; Mã sp: LV3026; KT: 125cm*85cm

TRANH CỬU NGƯ QUẦN TỤ ( CÁ CHÉP VÀ HOA SEN )

Đây là dòng tranh mang ý phong thủy tốt đẹp. Là hình ảnh chín chú cá chép trong hồ sen, cá chép được coi là con vật linh thiêng cao quý, sức khỏe  và tài lộc dồi dào. Số chín là “cửu”, “cửu” cũng có nghĩa là lâu dài. Vì vậy, chín chú cá là biểu tượng của sự dư dả dài lâu. Hoa sen tượng trưng cho sự thanh cao, giúp con người xóa bỏ sân si, ưu phiền để tĩnh tâm. Trong tiếng Hán, hoa sen là “liên” cùng âm với “liên” – có nghĩa là liên tục. Hoa sen với cá chép là biểu tượng cho sự dư dả liên hồi. Trang trí tranh này trong phòng khách sẽ mang lại may mắn, tài lộc, bình an.

 Tranh Thêu Lv3042

7. Tranh thêu chữ thập CỬU NGƯ QUẦN TỤ

Thương hiệu: LAVENDER ; Mã sp: LV3042; KT: 99cm*55cm

Tranh Thêu Lv3043

8. Tranh thêu chữ thập CỬU NGƯ QUẦN HỘI

Thương hiệu: LAVENDER ; Mã sp: LV3043; KT: 100cm*55cm

TRANH THÊU THIÊN CHÚA GIÁO ( TRANH CHÚA GIA)

Chủ đề tranh thiên chúa giáo thường là tranh Chúa Gia ( Hay gia đình Chúa)mang ý nghĩa về sự cao trọng của gia đình công giáo, là hình ảnh gia đình đầm ấm quây quần bên nhau, gần gũi và bình yên,  một gia đình yêu thương trong khiêm nhượng, một gia đình thánh thiện trong đơn sơ. Trang trí bức tranh này trong nhà sẽ là thứ để nhắc nhở mọi người phải biết yêu thương và đùm bọc lẫn nhau, trân quý hơn giá trị của gia đình, cùng nhau xây dựng một ngôi nhà hạnh phúc, viên mãn.

Tranh Thêu Lv3027

9. Tranh thêu chữ thập CHÚA GIA

Thương hiệu: LAVENDER ; Mã sp: LV3027; KT: 45cm*64cm

 Tranh Thêu Lv3028

10. Tranh thêu chữ thập CHÚA GIA

Thương hiệu: LAVENDER ; Mã sp: LV3028; KT: 50cm*67cm

 Tranh Thêu Lv3029

11. Tranh thêu chữ thập CHÚA JESU

Thương hiệu: LAVENDER ; Mã sp: LV3029: KT: 50cm*61cm

TRANH THÊU PHẬT GIÁO

Tranh Thêu Lv3165

12. Tranh thêu chữ thập TÂY PHƯƠNG CỰC LẠC THÁNH CHÚNG A DI ĐÀ PHẬT

Thương hiệu: LAVENDER ; Mã sp: LV3165: KT: 113cm*63cm

Là hình ảnh Phật A Di Đà  cùng với 2 vị trợ thủ: Bồ Tát Quán Thế Âm và Bồ Tát Đại Thế Chí cùng các vị chư phật mười phương về tụ hội trong Cõi Tây Phương Cực Lạc – Nơi tràn ngập sự hoan hỷ và hạnh phúc.Trong Phật giáo Tây Tạng, Phật A Di Đà có màu đỏ là màu của tình yêu, lòng từ bi, và năng lượng cảm xúc. Trang trí bức tranh trong nhà để luôn hướng chúng ta đến CHÂN – THIỆN – NHẪN, từ bi và đức độ.

TRANH QUAN ÂM BỒ TÁT

Hình ảnh quen thuộc trong tranh Phật giáo thường là Quan âm bồ tát tọa đài sen. Sen trong phật giáo là tượng trưng cho sự thanh cao, là giác ngộ, sức sống mạnh mẽ. Bồ tát tọa trên đài sen là để nhắc nhở các phật tử dù sống ở giữa chốn ô nhiễm thì vẫn phải thoát khỏi dục lạc ô nhiễm. Đây là bức tranh mang đến sự che chở, cát tường, may mắn, bình an và hạnh phúc.

Tranh Thêu Lv3059

13. Tranh thêu chữ thập QUAN ÂM BỒ TÁT ( LONG PHỤNG)

Thương hiệu: LAVENDER ; Mã sp: LV3059: KT: 68cm*43cm

Tranh Thêu Lv3075

14. Tranh thêu chữ thập QUAN THẾ ÂM BỒ TÁT

Thương hiệu: LAVENDER ; Mã sp: LV3075: KT: 43cm*55cm

TRANH PHẬT DI LẠC

Hình ảnh Phật Di lặc vây loanh là những đứa trẻ có Ý nghĩa cầu mong con đàn cháu đống, sinh sôi nảy nở, lúc nào cũng khỏe mạnh vui tương mang bình an đến cho gia đình. Treo bức tranh này trong nhà tạo cho bạn tâm trạng hoan hỉ, hạnh phúc, khỏe mạnh và lòng tốt

Tranh Thêu Lv3136

15. Tranh thêu chữ thập PHÚC ĐÁO

Thương hiệu: LAVENDER ; Mã sp: LV3136: KT: 85cm*43cm

Tranh Thêu Lv3170

16. Tranh thêu chữ thập TIẾU KHẨU THƯỜNG KHAI

Thương hiệu: LAVENDER ; Mã sp: LV3170 KT: 76cm*47cm

TRANH THÊU HOA KHAI PHÚ QUÝ

Tranh thêu chữ thập HOA KHAI PHÚ QUÝ hình ảnh chủ đạo thường là những đóa hoa Mẫu đơn bung lụa rực rỡ, theo phong thủy loài hoa này là hiện thân cho cuộc sống phú quý, giàu sang, của vẻ đẹp vương giả kiểu sa. Điểm nhấn là đổi chim Khổng tước ( Chim Công),   trên bộ lông chim Công còn có vô số các hoa văn trông giống như các đồng tiền nối liền nhau nên được xem như biểu trưng của tài lộc, phú quý, lại có thể hút được năng lượng tích cực từ mặt trời, mang đến tác dụng điều hoà cân bằng âm dương cho không gian nhà Bạn.

 Tranh Thêu Lv3054

17. Tranh thêu chữ thập HOA KHAI PHÚ QUÝ

Thương hiệu: LAVENDER ; Mã sp: LV3054  KT: 100cm*51cm

Tranh Thêu Lv3056

18. Tranh thêu chữ thập HOA KHAI PHÚ QUÝ

Thương hiệu: LAVENDER ; Mã sp: LV3056 ; KT: 92cm*43cm

Tranh Thêu Lv3062

19. Tranh thêu chữ thập HOA KHAI PHÚ QUÝ

Thương hiệu: LAVENDER ; Mã sp: LV3062 KT: 93cm*43cm

TRANH PHONG CẢNH THUẬN BUỒM XUÔI GIÓ

Bức tranh “ Thuận buồm xuôi gió ” với hình ảnh núi non trùng điệp, sơn thủy hữu tình, điểm nhấn là những cánh buồm đỏ rực nổi bật, trong phong thủy  thuyền buồm được coi là một biểu tượng của sự thành công, sự nghiệp thăng tiến, kinh doanh may mắn, vạn sự hanh thông. Thuyền buồm còn coi là tượng trưng của gió, làn gió tốt giúp cho sự nghiệp của bạn không ngừng thăng tiến cao, xa hơn

Nhất phàm phong thuận – niên niên hảo

Vạn sự như ý  – bộ bộ cao”.

Hình ảnh cây tùng la hán vươn xa vững chãi thể hiện sự trường tồn, bền vững.

Tranh Thêu Lv3044

20. Tranh thêu chữ thập THUẬN BUỒM XUÔI GIÓ

Thương hiệu: LAVENDER ; Mã sp: LV3044 KT: 108cm*55cm

Tranh Thêu Lv3064

21. Tranh thêu chữ thập THUẬN BUỒM XUÔI GIÓ

Thương hiệu: LAVENDER ; Mã sp: LV3064 KT: 75cm*43cm

TRANH PHONG CẢNH LÀNG QUÊ VIỆT NAM

Là những tác phẩm tái hiện phong cảnh làng quê Việt Nam với những hình ảnh quen thuộc như cây đa, mái đình, ao làng, những mái nhà lá đơn xơ, bình yên bên ao sen, đàn trâu thảnh gặm cỏ…Những hình ảnh thật mộc mạc, giản dị tạo thành bức họa đồng quê đầy chất thơ của làng quê Việt Nam. Trang trí bức tranh này trong nhà gợi nhớ cho chúng ta về những hồi ức tuổi thơ êm đềm và yên bình không thể phai nhòa trong tâm thức của mỗi chúng ta.

Tranh Thêu Lv3013

22. Tranh thêu chữ thập CÂY ĐA ĐẦU LÀNG

Thương hiệu: LAVENDER ; Mã sp: LV3013 KT: 124cm*62cm

Tranh Thêu Lv3031

23. Tranh thêu chữ thập MIỀN QUÊ THANH BÌNH

Thương hiệu: LAVENDER ; Mã sp: LV3031 KT: 100cm*50cm

 Tranh Thêu Lv3017

24. Tranh thêu chữ thập ĐẦM SEN

Thương hiệu: LAVENDER ; Mã sp: LV3017 KT: 124cm*64cm

TRANH CON CÔNG CHỮ THƯ PHÁP CHA MẸ

Đây là dòng tranh con Công, tạo điểm nhấn là chữ “ Cha Mẹ” với câu thơ được viết theo kiểu thư pháp :

“ Đi khắp thế gian không ai tốt bằng Mẹ,

Gánh nặng cuộc đời không ai khổ bằng Cha”

Hoặc là những câu trích thơ về Cha Mẹ nói tình yêu thương bao la như trời biển của Mẹ và công ơn sinh thành nuôi dưỡng to lớn của Cha không gì có thể sánh bằng. Treo bức trong nhà như một lời nhắc nhở cho chúng ta phải khắc sâu và trân trọng công ơn và sự hi sinh  của Cha Mẹ, nhắc nhở chúng ta việc báo hiếu đấng sinh thành là bổn phận quan trọng trong cuộc đời mỗi người

 Tranh Thêu Lv3053

25. Tranh thêu chữ thập CHA MẸ

Thương hiệu: LAVENDER ; Mã sp: LV3053 KT: 100cm*50cm

 Tranh Thêu Lv3055

26. Tranh thêu chữ thập CHA MẸ

Thương hiệu: LAVENDER ; Mã sp: LV3055 KT: 91cm*43cm

 Tranh Thêu Lv3057

27. Tranh thêu chữ thập CHA MẸ

Thương hiệu: LAVENDER ; Mã sp: LV3057  KT: 91cm*50cm

Tranh Thêu Lv3061

28. Tranh thêu chữ thập CHA MẸ

Thương hiệu: LAVENDER ; Mã sp: LV3061 ; KT: 88cm*43cm

TRANH THÊU CÂY TIỀN – GIÀU SANG PHÚ QUÝ

Tổng thể bức tranh mang một gam màu màu vàng kim –  màu của quyền lực, của tiền tài, sự cao quý. Có thể nói cấy Tiền là hiện thân của phú quý, tài lộc và sự đủ đầy.

 Tranh Thêu Lv3135

29. Tranh thêu chữ thập GIÀU SANG PHÚ QUÝ

Thương hiệu: LAVENDER ; Mã sp: LV3135  KT: 100cm*44cm

TRANH HOA

Tranh thêu Giỏ hoa mang đến cho người xem cảm giác nhẹ nhàng thư thái bởi sự cộng hưởng màu sắc các loài hoa rất hài hòa, sắc tím luôn là hiện thân của sự sang trọng, quý phải và nhẹ nhàng. Bức tranh phù hợp trang trí ở nhiều không gian khác nhau, từ phòng khách, phòng ăn, phòng làm việc cho đến quán ăn bình dân hay những nhà hàng, khách sạn sang trọng. Đó là lý do vì sao đây là một trong những bức tranh bán chạy nhất đầu năm nay.

 Tranh Thêu Lv3189

30. Tranh thêu chữ thập GIỎ HOA

Thương hiệu: LAVENDER ; Mã sp: LV3189  KT: 57cm*43cm

Với những chia sẻ trên, hy vọng các Bạn sẽ lựa chọn được cho mình những bức tranh ưng ý, góp phần mang lại sự may mắn cho bạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này.

Tranh LAVENDER cảm ơn Bạn đã đọc bài viết này!

 

Sản phẩm nổi bật

tin tức

Tranh Phong Cảnh
TRANH PHONG CẢNH
Tranh phòng khách
TRANH PHÒNG KHÁCH
Tranh ban công
TRANH BAN CÔNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *